เซรั่มหน้าใส สูตรเข้มข้น สัมผัสผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์

เซรั่มหน้าใส สูตรเข้มข้น สัมผัสผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์

เซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย อุดมไปด้วยสารบำรุงเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด และริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และดูสุขภาพดี เซรั่มหน้าใส มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและราคา ขึ้นอยู่กับส่วนผสมและปริมาณ การเลือกเซรั่มหน้าใสควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวของตนเอง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เซรั่มหน้าใส

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน

ส่วนประกอบในเซรั่มที่ทำให้หน้าใสมีดังนี้

 • วิตามินซี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และฝ้าแดด
 • ไฮยาลูรอน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์
 • เมลาติน เอ็กซ์ สารไวท์เทนนิ่งที่ให้ประสิทธิภาพดีกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
 • กลูต้าไธโอน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์
 • วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น และดูสุขภาพดี
 • กรดวิตามินเอ ช่วยให้ผิวผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออก และสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่อาจพบในเซรั่มหน้าใส เช่น สารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากมะเขือเทศ สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เป็นต้น สารเหล่านี้มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และริ้วรอย สารกันแดด ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำ

เซรั่มหน้าใส

วิธีใช้เซรั่มให้หน้าขาวใส มีดังนี้

 1. ล้างหน้าให้สะอาด เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินออกจากผิว
 2. ทาโทนเนอร์ เพื่อปรับสมดุลผิว
 3. หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด หรือตามคำแนะนำของผลิตภัณฑ์
 4. ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยเริ่มจากหน้าผาก จมูก คาง และแก้ม
 5. ตบเบา ๆ ให้เซรั่มซึมซาบสู่ผิว
 6. ทาครีมบำรุงผิวตามปกติ

เคล็ดลับการใช้เซรั่มให้หน้าขาวใส

 • ควรใช้เซรั่มเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น
 • หากผิวแพ้ง่าย ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้
 • หากใช้แล้วเกิดอาการระคายเคือง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์
 • ควรเก็บเซรั่มให้พ้นจากแสงแดดและความร้อน

นอกจากการใช้เซรั่มแล้ว ยังมีวิธีอื่น ๆ ที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวใส ได้แก่

 • ทาครีมกันแดดทุกวัน เพื่อป้องกันผิวจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอย
 • ดื่มน้ำให้เพียงพอ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น
 • รับประทานอาหารที่มีวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระสูง
 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

หากทำตามเคล็ดลับเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน และดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

ข้อควรระวังในการใช้เซรั่ม

 • หากผิวแพ้ง่าย ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้
 • หากใช้แล้วเกิดอาการระคายเคือง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์
 • ควรเก็บเซรั่มให้พ้นจากแสงแดดและความร้อน
 • หากใช้เซรั่มหน้าใสอย่างถูกวิธีเป็นประจำ จะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน และดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

ALESE MIRACLE BOOSTING SERUM 2 IN 1

ซุปเปอร์เซรั่มน้ำตบหน้าใส ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยทำให้หน้าขาวใส ฟื้นฟู ยกกระชับให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ประกอบด้วยสารสกัดของ 5 ขุมพลังธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมไว้ในหนึ่งเดียว อย่าง นํ้ามันม้า, กิก้าไวท์, ซีคัวลาเจน, พิเทร่า, แพลงก์ตอน ผลิตภัณฑ์นี้ช่วย บูส ซ่อมแซม ฟื้นฟู บํารุง และปกป้องผิว ได้อย่างล้ำลึก ในระดับโครงสร้างผิวและลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน ระดับ DNA ทำให้แก้ปัญหาตรงจุดที่ต้นเหตุของปัญหาผิวต่างๆ ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเซรั่มทั่วไป

อะลิเซ่เซรั่ม เซรั่มเกาหลี ที่มอบความชุมชื่นสู่ผิวทันทีที่ใช้ ทั้งเก็บล็อกความชุมชื่นไว้ในผิวได้ยาวนาน เติมเต็มทุกการบํารุงได้อย่างตรงจุดในทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งขาดนํ้า ผิวคลํ้า ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดํา รอยแดง ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับให้ค่อยๆ ดีขึ้นจนรู้สึกได้

การมีผิวสวยสมบูรณ์แบบแข็งแรงลึกถึงระดับโครงสร้างผิว หนึ่งเดียวที่ เป็นได้ทั้ง Booster และ Serum ที่ช่วยปลุกเซลล์ผิวไปพร้อมกับการบํารุงอย่างเข้มข้น และลํ้าลึกในขั้นตอนเดียว

อะลิเซ่เซรั่ม สูตรเข้มข้น เนื้อใสไม่หนักผิว ซึมซาบได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งความมันหลงเหลือบนผิว เพียงหยดเนื้อเซรั่ม 2-3 หยด ทาให้ทั่วหน้าและลําคอ แล้วใช้ฝ่ามือ ค่อยๆ กดหรือตบเบาๆ บนผิวหน้าเหมือนใชนํ้าตบจนซึมหายไป จะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นที่ผิว

เนื้อเซรั่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งล้วนแต่เป็นสุดยอดสารสกัดอันทรงคุณค่า ที่แม้แต่สกินแคร์จากเคาน์เตอร์แบรนด์ราคาแพงก็มีทั้งหมดนี้ไม่ได้ แต่อะลิเซ่ได้นำมารวมไว้ในขวดเดียว ทำให้สามารถเสริมการทำงานแก่กันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และล้ำลึกจนถึงระดับโครงสร้างผิว ให้คุณมีผิวที่สวยแข็งแรงสมบูรณ์แบบและตอบโจทย์ความสวยได้ครบทุกปัญหาผิว สู่ปรากฎการณ์ผิวสวยใหม่ที่ใครๆก็มีได้ ในราคาสบายๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Tel : 02-017-7888
หรือจะเป็นช่องทางออนไลน์ต่างๆ

Shopping Cart