ครีมทาฝ้า เนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น

ครีมทาฝ้า เนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้นแบบซองขายใน 7-11 ราคา 49 บาท

ฝ้า เกิดจากการที่เซลล์สร้างเม็ดสีในชั้นผิวหนังชั้นล่าง (เมลานิน) ทำงานผิดปกติ ผลิตเม็ดสีมากเกินไป จนทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นดำคล้ำเป็นจุดๆ ฝ้าสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย แต่มักพบมากในผู้หญิงวัยกลางคนขึ้นไป โดยเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตที่มีแสงแดดจัด
ครีมทาฝ้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน หรือช่วยทำให้เม็ดสีเมลานินที่ผลิตออกมาจางลง ทำให้ฝ้าจางลงหรือหายไปได้ ครีมทาฝ้ามีหลายชนิด แต่ละชนิดมีส่วนผสมที่แตกต่างกันไป ซึ่งจะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการรักษาฝ้าแตกต่างกันออกไป

ครีมทาฝ้า

คุณสมบัติของ ครีมทาฝ้า เนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น

ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ กระจ่างใส ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวใต้ผิวหนัง ป้องกันฝ้าเก่าไม่กลับมาเป็นซ้ำ บำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวสม่ำเสมอ ผิวเด้ง เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แข็งแรง ช่วยลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน เนื้อเซรั่มกึ่งครีมซึมไวไม่มันไม่เหนียวเหนอะหนะสามารถสามารถใช้ได้ทั้งเช้าเย็น และใช้ก่อนแต่งหน้าได้ ปลอบประโลมผิวเป็นเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ที่สำคัญเลยคือผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อีกด้วย

ส่วนประกอบใน ครีมทาฝ้า เนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น

MELATEIN-X

Whitening เป็นสารไวท์เทนนิ่งที่มีผลงานวิจัยจากประเทศเกาหลี มีความสามารถในการยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว ไปจนถึงการส่งผ่านเม็ดสีเมลานิน มีประสิทธิภาพออกฤทธิ์ได้มากกว่า ARBUTIN ถึง 80 เท่า ช่วยปรับความสว่างของผิวได้ดีกว่า โดยไม่ทำร้ายเซลล์เม็ดสีผิว

MELAZERO

Melazero (Phyto Whitening) หรือที่เรียกว่า Arisaema Amurense Extract เป็นนวัตกรรมความขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วนด้วยสารสกัดจากพืชแถบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ พบมาก แถบตะวันออกเฉียงเหนือของจีน เกาหลี และรัสเซีย ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยกลไกในการควบคุมเม็ดสี 2 กลไก (Duo Block Melanocyte)
Melazero ช่วยสลายเม็ดสีเมลานินบนผิวหนัง โดยกำจัดเม็ดสีเมลานินส่วนที่ไม่จำเป็นหรือทำงานผิดปกติและนำไปเปลี่ยนเป็น Amino acid กรดอะมิโนที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ต่อได้ จึงสามารถลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลงได้
Melazero ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินบนผิวหนัง โดยไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ที่ Melanocyte สร้างขึ้นมา โดยเม็ดสีธรรมชาติ 2 ชนิดที่มีผลต่อสีผิวเรา ได้แก่ Pheomelanin และ Eumelanin Melazero มีความสามารถในการยับยั้งทั้ง Pheomelanin และ Eumelanin จึงช่วยลดการสร้างเม็ดสีข้างต้นได้นั่นเอง

ASTAXANTHIN

สาหร่ายสีแดง มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่สูงมากกว่าวิตามิน E กว่า 100 เท่า มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวี โดยเฉพาะรังสี UVA ที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน กระชับขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลง

ครีมทาฝ้า

Concentrate Multi-Vitamins

(Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin E) วิตามินรวมเข้มข้นพิเศษ

 1. วิตามินซี จากประเทศญี่ปุ่น ชนิดละลายน้ำมัน ที่มีชื่อว่า “Ascorbyl Tetraisopalmitate” ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีกว่าชนิดที่ละลายในน้ำและมีความคงตัวสูงกว่า ทำให้มีประสิทธิภาพที่ดีในการทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส ลดฝ้ากระจุดด่างดำ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย กระตุ้นการเสริมสร้างคลอลาเจน และปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยแสง UV
 2. วิตามินบี 3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวของเราที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างครอบคลุม โดยสามารถไล่ตั้งแต่ช่วยลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ช่วยลดอาการแดงและอาการระคายเคืองบนผิว ไปจนถึงช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมด์ (ceramide)และบูสการสร้างคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวเต่งตึงกระชับขึ้นกระชับและชุ่มชื้น ซึ่งจะส่งผลให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระบนผิวของเราได้ จึงถือว่าเป็นเกราะป้องกันที่ช่วยบูสพลังการต้านอนุมูลอิสระแบบที่ไม่ทิ้งความมันเยิ้มไว้บนผิวระหว่างวัน และยังสามารถช่วยให้รอยสิวแลดูจางลง รวมถึงช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอจากผลวิจัยพบว่าสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Niacinamide ที่มีความเข้มข้นอย่างน้อย 4 % สามารถช่วยลดการเกิดสิวและลดเลือนริ้วรอยได้
  และวิตามินบี 3 ยังช่วยบาลานซ์การผลิตน้ำมันในผิว โดยจะช่วยให้การผลิตน้ำมันในผิวสมดุลขึ้น ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ช่วยควบคุมความมัน และเมื่อการผลิตน้ำมันในผิวสมดุลมากขึ้น รวมถึงคราบน้ำมันและสิ่งสกปรกไม่สามารถเข้าไปแออัดกันในรูขุมขนได้ ก็จะช่วยให้รูขุมขนแคบลงและกระชับขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้ผิวดูเรียบเนียน
 3. วิตามินบี 5 เป็นสารที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ และจะถูกเปลี่ยนเป็น Pantothenic Acid หรือ Vitamin B5 ทันที โดย Vitamin B5 มีความสำคัญมากสำหรับสุขภาพผิวที่ดี บรรเทาอาการคัน จากการแพ้ ลดรอยแดง ช่วยสมานแผลและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อชั้นผิวใหม่ ลดการอักเสบของผิว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผิวที่เป็นสิว เป็นแผล เป็นผื่นคัน มีอาการแพ้ โดยจากผลการวิจัยพบว่า ช่วยยืดอายุของเซลล์ผิว (skin cell proliferation) ทำให้สมานแผลได้เร็วขึ้น และลดการเกิดแผลเป็น ตัวอย่างการใช้เช่น ใช้กับผิวที่เป็นสิว เนื่องจากช่วยทั้งการสมานแผล ไม่ให้เกิดแผลเป็น และลดรอยแดงจากสิว

ครีมทาฝ้า

BRIGHLETTE

สารสกัดแพลงก์ตอนจากชายฝั่งทะเลของเกาะ Tenerife ประเทศสเปน มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งกลไกที่ทำให้ผิวหมองคล้ำได้ทุกกลไก ช่วยระงับระบบนำส่งสารที่ใชผ้ลิตเมลานิน และยับยั้งการหลั่งของเเอนไซม์ไทโรซิเนส เอนไซม์ที่ก่อให้เกิดเมลานิน สาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ และยังช่วยฟื้นฟูในระดับเซลล์ผิวสาเหตุจากการโดนรังสียูวีทำร้าย
INCI Name : Glycerin, Water (Aqua), Plankton Extract

VC-IP

วิตามินซีชนิดละลายน้ำมัน ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีและมีความคงตัวสูง ทำให้มีประสิทธิภาพที่ดีในการทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส ลดฝ้ากระจุดด่างดำ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย กระตุ้นการเสริมสร้างคลอลาเจน และปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยแสง UV
INCI Name : Ascorbyl Tetraisopalmitate

PENTAVITIN

Pentavitin สารสกัดจากข้าวสาลี ช่วยในการเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน และมีคาร์โบไฮเดรตชนิดเดียวกับที่ผิวในชั้น Stratum Corneum ของผิวหนังมนุษย์ ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นกับผิว โดยจะทำหน้าที่ปรียบเสมือนแม่เหล็กดูดความชื้น ที่จับกับผิวชั้น Stratum Corneum แล้วดูดซับความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ยาวนาน ซึ่งแม้จะถูกล้างออกด้วยน้ำ Pentavitn ก็ยังคงจับกับ Keratin ในผิวอยู่ ทำให้ผิวไม่สูญเสียความชุ่มชื้นไปกับการล้างหน้าด้วยน้ำ แต่ก็จะหลุดออกไปกับกระบวนการผลัดเซลล์ผิวของ Keratin จึงไม่ทำให้เกิดการสะสมเป็นระยะเวลานานจนเกิดควาเหนอะนะ ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำออกจากผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชม. ทำให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมทาฝ้า

Tranexamic acid

กลไกการทางานของกรดทรานซามิก จะไปยับยั้ง กระบวนการสร้างเมลานินผ่าน Melanocyte- Keratinocyte จากการศึกษาพบว่า กรดทรานซามิก ช่วยปรับผิว ให้กระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในกรณีที่ผิวคล้ำหรือเป็นฝ้า โดยมีสาเหตุจากแสงแดด

Dragon Blood

มีคุณสมบัติช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอย ลบเลือนรอยแผลเป็น ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ รังสียูวี มลภาวะที่เป็นพิษ ช่วยลดรอยแดงบนใบหน้า ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น กระชับรูขุมขน รูขุมขนเล็กลง ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้าย พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ ยกกระชับผิวหน้า พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสวย
นอกจากนี้ยางของต้นเลือดมังกรได้ถูกนำมาสกัดและเป็นสาระสำคัญที่ใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมีประสิทธิภาพสูงในการต้านอนุมูลอิสระ และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย เมื่อใช้เป็นประจำริ้วรอยที่มองเห็นชัดจะแลดูลดเลือนลง ผิวดูเรียบเนียนกระชับ เปล่งปลั่งสดใส
Dragon Blood Extract สารสกัดเลือดมังกร มีองค์ประกอบสำคัญคือ

 • Proanthocyanidins เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จากธรรมชาติ มีประสิทธิภาพสูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระของผิว ลดริ้วรอย
 • Taspine สารต้านการอักเสบ (anti-inflammation)
 • Lignans หลากหลายชนิด มีฤทธิ์ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วนสมานแผล

INCI Name: Propanediol, Aqua (Water), Croton Lechleri Resin Powder 

ครีมทาฝ้า

ครีมทาฝ้า เนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น มีทั้งแบบขวด และแบบซอง(มีขายใน 7-11)

ครีมทาฝ้าแบบขวดมีข้อดี ดังนี้

 • สะดวกต่อการใช้งาน ครีมทาฝ้าแบบขวดมีหัวปั๊มหรือหัวเปิดปิดที่ช่วยให้สามารถบีบเนื้อครีมออกมาใช้ได้ปริมาณที่ต้องการ โดยไม่หกเลอะเทอะ
 • รักษาคุณภาพของครีมได้ดี ครีมทาฝ้าแบบขวดปิดสนิท อากาศจึงไม่สามารถเข้าไปสัมผัสเนื้อครีมได้ ทำให้เนื้อครีมไม่เสื่อมสภาพง่าย
 • พกพาสะดวก ครีมทาฝ้าแบบขวดมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย
 • ช่วยให้สามารถทาครีมได้อย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอ
 • ช่วยให้สามารถเก็บรักษาเนื้อครีมไว้ได้นานขึ้น

อย่างไรก็ตาม ครีมแบบขวดก็มีข้อเสียบางประการเช่นกัน เช่น

 • ราคาสูงกว่าครีมแบบซอง
 • อาจทำให้เนื้อครีมสัมผัสกับอากาศได้หากไม่ปิดขวดให้สนิท
 • หาซื้อยากกว่าแบบซองต้องซื้อในเว็บไซต์ ไลน์ เฟสบุ๊ค shopee lazada เท่านั้น

โดยสรุปแล้ว ครีมทาฝ้าแบบขวดเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ครีมทั่วไป เนื่องจากมีความสะดวกต่อการใช้งาน รักษาคุณภาพของครีมได้ดี และพกพาสะดวก

ครีมทาฝ้าแบบซองมีข้อดี ดังนี้

 • ราคาย่อมเยากว่าครีมทาฝ้าแบบขวด เนื่องจากใช้ปริมาณเนื้อครีมน้อยกว่า
 • พกพาสะดวก เนื่องจากมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย
 • ทดลองใช้ได้ง่าย เนื่องจากมีปริมาณน้อย เหมาะกับผู้ที่ยังไม่แน่ใจว่าเหมาะกับสภาพผิวของตนหรือไม่
 • สะดวกในการหาซื้อสินค้า เพราะมีขายใน 7-11 หรือร้านค้าบิ้วตี้ช็อปชั้นนำทั่วประเทศ

อย่างไรก็ตาม ครีมแบบซองก็มีข้อเสียบางประการเช่นกัน เช่น

 • ใช้งานไม่สะดวกเท่าครีมทาฝ้าแบบขวด
 • ใช้งานได้จำกัดจำนวนครั้ง เนื่องจากปริมาณมีน้อยกว่าครีมทาฝ้าแบบขวด

โดยสรุปแล้ว ครีมทาฝ้าแบบซองเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เน้นเรื่องราคา ความสะดวกในการพกพา และการทดลองใช้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Tel : 02-017-7888
หรือจะเป็นช่องทางออนไลน์ต่างๆ

Shopping Cart