ครีมซองเซเว่น

49 บาท ครีมซองเซเว่น อะลิเซ่ ลดริ้วรอย หน้าใส เพิ่มความชุ่มชื้น

ครีมซองเซเว่น เป็นชื่อเรียกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีขายอยู่ใน 7-11 ร้านสะดวกซื้อยอดนิยมของคนไทยมีมากมายกระจายอยู่ทั่วประเทศ มีรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ครีม เซรั่ม กันแดด ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมในการดูแลผิวหน้า โดยเฉพาะผู้หญิงที่ต้องการผิวขาวใส และเรียบเนียนเปล่งปลั่ง แต่ก็ไม่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมเคมีเยอะๆ ที่อาจเสี่ยงต่อผิวหน้าได้ ด้วยคุณสมบัติของครีมซองเซเว่นจากอะลิเซ่ที่เน้นจากส่วนผสมธรรมชาติ ทำให้ผู้ใช้รู้สึกปลอดภัยและมั่นใจในการใช้งาน ครีมซองเซเว่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สมบูรณ์และเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดี ครีมซองเซเว่นสามารถผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมซองเซเว่นอะลิเซ่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าอย่างมากมาย ดังนี้

 • ป้องกันแสงแดด: ครีมซองเซเว่นมีสารกระจายแสงแดด (UV filters) เพื่อป้องกันผิวหน้าไม่เสียหายจากแสงแดดและลดการเกิดริ้วรอยและโรคผิวหน้าเกี่ยวกับแสงแดดได้
 • บำรุงผิวหน้า: ครีมซองเซเว่นประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นและนุ่มเนียน พร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลความเป็นกรดด่างของผิวหน้าได้
 • ลดการระคายเคือง: ครีมซองเซเว่นมีส่วนผสมที่ช่วยลดการระคายเคืองของผิวหน้า ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านและช่วยให้ผิวสดชื่นดูมีชีวิตชีวา
 • ปรับสมดุลความเป็นกรดด่าง: ครีมซองเซเว่นช่วยปรับสมดุลความเป็นกรดด่างของผิวหน้า ช่วยให้ผิวสวยและเปล่งปลั่ง
 • ช่วยลดการอักเสบ: ครีมซองเซเว่นช่วยลดการอักเสบของผิวหน้า เช่น สิว รอยแดง และผื่นแดง ทำให้ผิวหน้าดูสะอาดและมีเนื้อเนียนเรียบเนียน
 • ช่วยให้ผิวสวยและอ่อนเยาว์: ครีมซองเซเว่นช่วยให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส สวยงามและอ่อนเยาว์

ครีมซองเซเว่น ส่วนประกอบสำคัญ

สารสกัดจากธรรมชาติที่มีอยู่ในครีมซองเซเว่นและประโยชน์ที่ได้รับ

ส่วนผสมของอะลิเซ่ครีมซองเซเว่นประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ 100% เช่น น้ำมันม้าคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี เมือกหอยทาก แบบเข้มข้น ไข่มุกขาว ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง และร่วมสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ เช่น สารสกัดธรรมชาติดอกไม้ 7 ชนิด จากเทือกเขาแอลป์ และสารสกัดอื่นๆจากธรรมชาติอีกกว่า 22 ชนิด ซึ่งเป็นสารช่วยบำรุงผิวหน้าที่หลากหลาย ช่วยบำรุงและฟื้นฟูทุกปัญหาสภาพผิว ให้ผิวหน้า ขาวกระจ่างใส อย่างเห็นได้ชัด ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียนสม่ำเสมอ ยกกระชับใบหน้า ให้แลดูอ่อนกว่าวัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่เหมือนครีมทาหน้าอื่นๆ ที่มีส่วนผสมเคมีเยอะๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

สำหรับส่วนผสมหลักของครีมซองเซเว่นอะลิเซ่คือ น้ำมันม้าคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี เมือกหอยทาก แบบเข้มข้น ไข่มุกขาว และ สารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ 100% ไม่มีสารอันตราย สารปรอท, ไฮโดรควิโนน, สเตียรอยด์, กรดเรทิโนอิก, พาราเบน ซึ่งเป็นสารที่มักจะเจอในผลิตภัณฑ์เสริมความงาม แต่มีผลข้างเคียงที่อาจทำให้เกิดการอักเสบหรือแพ้ที่ผิวหน้าได้ จึงผ่านการรับรองสารธรรมชาติ ออร์แกนิค ที่ออกโดยสถาบัน ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศส มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล ด้วยเหตุนี้ ครีมซองเซเว่นได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่มีปัญหาแพ้สารพาราเบนหรือมีผิวหน้าที่อ่อนไหวต่อสารเคมี

ไข่มุกขาว ส่วนผสมอีกอย่างหนึ่งที่ใช้ในครีมอะลิเซ่ โดยเฉพาะสารสกัดจากไข่มุกขาวที่มีกรดอะมิโนจำเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะกรดอะมิโนจำเป็นชนิดที่ผิวไม่สามารถสร้าง เองได้ถึง 8 ชนิดแร่ธาตุ ต่างๆ เช่น Calcium, Magnesium, Zinc, Strontium, Copper, Selenium, Silicon และ Titanium ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหน้าและเสริมสร้างความกระจ่างใสของผิวหน้าได้ดีมาก สามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดสีผิวที่ทำให้เกิดฝ้า ป้องกันการถูกทำลายของคอลลาเจน และยับยั้งสารอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ให้ผิวขาวขึ้น จุดด่างดำดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอ ลดเม็ดสีที่หมองคล้ำให้น้อยลง

ครีม เซรั่ม กันแดด

วิธีการเลือกซื้อ ครีมซองเซเว่น เพื่อปรับสภาพผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์

การเลือกซื้อครีมซองเซเว่นมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของผิวของแต่ละบุคคล ดังนี้
ประเภทของผิว: ควรเลือกครีมซองเซเว่นที่เหมาะกับประเภทของผิว เช่น ผิวมัน, ผิวแห้ง, ผิวผสม หรือผิวอ่อนไหว เพราะสารส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์แตกต่างกันไปตามประเภทของผิว
ปัญหาผิว: ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับปัญหาของผิว เช่น ครีมซองเซเว่นที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย, ลดเลือนจุดด่างดำ, และปรับสภาพผิว เป็นต้น
สารสกัดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์: ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดที่เหมาะกับผิว เช่น เซราไมด์, คอลลาเจน และสารประกอบต่างๆ
สูตรของผลิตภัณฑ์: ควรเลือกครีมซองเซเว่นที่มีสูตรที่เหมาะสมกับผิว เช่น สูตรบำรุงผิว สูตรปกป้องผิว สูตรลดเลือนริ้วรอย หรือสูตรเพื่อผิวแพ้ง่าย เป็นต้น

ราคา: ควรเลือกครีมซองเซเว่นที่เหมาะสมกับงบประมาณ เพราะความสามารถของผลิตภัณฑ์มักเป็นไปตามราคาของสินค้า

วิธีการเลือกครีมซองเซเว่นที่เหมาะสมสำหรับผิวแตกต่างกัน

การเลือกผลิตภัณฑ์ครีมซองเซเว่นที่ดีที่สุดจะขึ้นอยู่กับความต้องการและปัญหาผิวของแต่ละบุคคล แต่ละผลิตภัณฑ์ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ดังนั้น เราจะแนะนำบางผลิตภัณฑ์ครีมซองเซเว่นที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพดีตามด้านล่างนี้
ครีมซองเซเว่น ครีมลดริ้วรอย

 1. ALESE PREMIUM HORSE OIL & SNAIL WHITE CREAM ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ด้วยสารสกัดจากน้ำมันม้าคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี ผสมผสานกับสารสกัดจากเมือกหอยทาก แบบเข้มข้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ยกกระชับ ปรับผิวใส ใน สองสัปดาห์ ครีมซอง ขนาด 7 กรัม ราคาเพียง 49 บาท
  ครีมซองเซเว่น เซรั่มหน้าใส
 2. ALESE MIRACLE BOOSTING SERUM ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยทำให้หน้าขาวใส ฟื้นฟู ยกกระชับให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ประกอบด้วยสารสกัดของ 5 ขุมพลังธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมไว้ในหนึ่งเดียว อย่าง นํ้ามันม้า, กิก้าไวท์, ซีคัวลาเจน, พิเทร่า, แพลงก์ตอน ผลิตภัณฑ์นี้ช่วย บูส ซ่อมแซม ฟื้นฟู บํารุง และปกป้องผิว ได้อย่างล้ำลึก ในระดับโครงสร้างผิวและลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน ระดับ DNA ทำให้แก้ปัญหาตรงจุดที่ต้นเหตุของปัญหาผิวต่างๆ ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเซรั่มทั่วไป เซรั่มซอง ขนาด 7 ml. ราคาเพียง 49 บาท
  ครีมซองเซเว่น กันแดดกันฝ้า
 3. ALESE ANTI-MELASMA AND WHITENING SUNSCREEN ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยปกป้อง ผิวจากรังสี UVA, UVB, Blue light, IR, Pollution บำรุง ผิวสว่างกระจ่างใส เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือน ริ้วรอย รอยแดง จุดด่างดำแลดูจางลง ลดสาเหตุการเกิด รอยด่างดำ และความหมองคล้ำจากแดด มีส่วนผสมที่สำคัญ คือ Melatein X – ไวท์เทนนิ่งที่ให้ประสิทธิภาพดีกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่าบำรุงผิวให้กระจ่างใส ริ้วรอยดูลดเลือน Botanical Extract Complex B – ลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่เกิดจากฝ้า กระ ให้สผิวเรียบเนียน Melazero – ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย หมองคล้ำ ให้กลับมา กระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ต้นอ่อนทานตะวัน – ปกป้องผิวจากมลภาวะตัวร้ายทั้ง 5G, UV, IR, Blue light, Pollution มะเขือเทศสีทอง – ปรับผิวขาวกระจ่างใสโดยไม่ระคายเคือง ทำให้ผิวตึงกระชับ ริ้วรอยเหี่ยวย่นแลดูจางลง นอกจากสารสกัดที่มาจากธรรมชาติแล้วยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยและไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายทั้ง 12 ประการ ราคา 49 บาท

การเลือกครีมซองเซเว่นที่เหมาะสมสำหรับผิวแตกต่างกันนั้น ต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย ดังนี้

 • ประเภทของผิว: ควรเลือกครีมซองเซเว่นที่เหมาะกับประเภทของผิว เช่น ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวบอบบาง เพราะแต่ละประเภทของผิวจะมีความต้องการเดียวกันแตกต่างกันไป
 • ปริมาณสารสกัด: ควรเลือกครีมซองเซเว่นที่มีสารสกัดมากพอสมควร เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวและลดการระคายเคืองได้ดี
 • ปริมาณความชุ่มชื้น: ควรเลือกครีมซองเซเว่นที่มีปริมาณความชุ่มชื้นเพียงพอต่อความต้องการของผิว เพื่อให้ผิวดูกระชับและไม่แห้งกร้าน
 • ประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด: ควรเลือกครีมซองเซเว่นที่มีสารกระจายแสงแดด (UV filters) เพื่อป้องกันผิวหน้าไม่เสียหายจากแสงแดด
 • ส่วนประกอบ: ควรเลือกครีมซองเซเว่นที่มีส่วนประกอบที่เป็นมิตรต่อผิว เช่น สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีอันตราย และไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองกับผิว
 • ความคุ้มค่า: ควรเลือกครีมซองเซเว่นที่มีราคาเหมาะสมกับงบประมาณของตัวเอง 

ครีม เซรั่ม กันแดด

วิธีการใช้ครีมซองเซเว่นเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดและวิธีการเก็บรักษา 

 1. เตรียมผิวหน้าโดยทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด โดยใช้น้ำยาล้างหน้าหรือเจลล้างหน้าเพื่อให้ผิวหน้าอิ่มน้ำ
 2. เตรียมผิวหน้าโดยใช้โทนเนอร์หรือเซรั่มเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับครีม
 3. เปิดซองครีมและกดให้ครีมออกมาเท่าที่ต้องการ ซึ่งปริมาณครีมจะอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับใช้ในครั้งเดียว
 4. นำครีมที่ออกมาได้ใช้ทาบนผิวหน้า โดยเริ่มจากจุดกลางของหน้า และปรับปรุงจนถึงบริเวณขอบหน้า ควรใช้มือหรืออุปกรณ์ช่วยทาครีมให้ทั่วที่และเข้ากับผิวหน้าเป็นอย่างดีรอให้ครีมแห้งและซึมเข้าสู่ผิวหน้า โดยไม่ต้องล้างหรือเป่าออก เพื่อให้ผลการใช้งานของครีมซองเซเว่นมีประสิทธิภาพสูงสุด
 5. สามารถใช้ครีมซองเซเว่นได้ตามความต้องการ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเรา
 6. หลังใช้งานเสร็จสิ้น ควรปิดซองครีมให้สนิทเพื่อรักษาความสดของครีมภายในซอง และเก็บไว้ในที่มิดชิดพ้นจากแสงแดดและหลีกเลี่ยงจากอุณหภูมิสูง

ครีมซองเซเว่นอะลิเซ่หาซื้อได้ที่ไหน

ครีมซองเซเว่นอะลิเซ่สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ของอะลิเซ่โดยตรงได้เลย มีโปรโมชั่นที่โดนใจพร้อมลดให้กับคุณลูกค้าทุกเดือน หรือว่าจะแอดไลน์ @ALESE ทักแชทสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนซื้อสินค้าหรือสั่งซื้อในร้านใน Line my shop ของอะลิเซ่ก็ได้ หรือจะโทรมาที่ Call center เบอร์โทร 02-217-7888 หรือว่าจะสั่งกับทางเพจ FACEBOOK ALESETHAILAND ทางเราก็มีให้บริการ รวมไปถึงการซื้อขายผ่านทางแพลตฟอร์มอย่าง SHOPEE และ LAZADA ทางเราก็มีขายนะคะ เรียกได้ว่าพร้อมให้บริการทุกช่องทางการขาย สำหรับแบบซองนั้นนอกเหนือจากที่ขายตามข้างต้นแล้ว ยังมีขายตามร้านค้าชั้นนำไม่ว่าจะเป็น 7-11, ShopAt24, Watsons, Eveandboy, CJExpress ทุกสาขาทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Tel : 02-017-7888
หรือจะเป็นช่องทางออนไลน์ต่างๆ

Shopping Cart