มอยเจอร์ไรเซอร์ 7-11 ถูกและดีเหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า 49 บาท

มอยเจอร์ไรเซอร์คืออะไร มอยเจอร์ไรเซอร์ 7-11 ถูกและดีมีอยู่ที่นี่มั้ย เรามาเริ่มกันเลยนะคะ มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) คือผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงผิวหน้าและร่างกายเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและล็อคความชุ่มชื้นในผิวเพื่อป้องกันการขาดน้ำและความแห้งแล้วยังช่วยลดการระคายเคืองของผิวที่มีสาเหตุมาจากสภาพอากาศที่แห้งและอื่นๆ อาจมีอยู่หลายรูป เช่น ครีม เจล โลชั่น เป็นต้น นอกจากนี้ มอยเจอร์ไรเซอร์ยังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมเสียรวมถึงความเสียหายจากแสงแดด อีกทั้งยังสามารถปรับสภาพผิวให้ดูกระชับและเนียนนุ่มยืดหยุ่นขึ้นได้อีกด้วย
มอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยอะไร มอยเจอร์ไรเซอร์เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการบำรุงผิวหน้าและร่างกายให้ชุ่มชื่นและปกป้องจากความแห้ง เพิ่มความกระชับและเนียนนุ่มของผิว ซึ่งรวมไปถึง ผู้ที่มีผิวแห้งใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวที่ขาดน้ำและมีความแห้ง เพื่อให้ผิวดูสดชื่นและมีความสุขภาพดีขึ้น ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายควรใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนประกอบที่อ่อนโยนและไม่มีสารเคมีรุนแรงสามารถใช้ได้กับผิวที่มีความไวต่อสารเคมีหรือสารกันแดดบางชนิด ผู้ที่ต้องการปกป้องผิวจากแสงแดดตวรใช้มอยเจอร์ไรเซอร์บางสูตรมีส่วนประกอบที่ช่วยป้องกันผิวหน้าจากอันตรายของแสงแดด ทำหน้าที่เป็นการสร้างการป้องกันเพิ่มเติมให้กับผิว ผู้ที่ต้องการลดการระคายเคืองของผิวต้องใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยรักษาความสมดุลของความชุ่มชื่นในผิว ล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่ในผิวเพื่อลดการระคายเคืองของผิว ผู้ที่ต้องการผิวที่ดูกระชับและเนียนนุ่มควรใช้มอยเจอร์ไรเซอร์บางสูตรสามารถช่วยกระตุ้นการผลักดันการสร้างคอลลาเจนและเอลาสตินในผิว ทำให้ผิวดูกระชับและเนียนนุ่มขึ้นได้ คำแนะนำเหล่านี้เป็นแนวทางทั่วไป อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ควรพิจารณาดูว่าเหมาะสมกับสภาพผิวและความต้องการของแต่ละบุคคล

มอยเจอร์ไรเซอร์ 7-11

ประเภทของ มอยเจอร์ไรเซอร์ แบ่งตามคุณสมบัติ

การหาสารเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังเป็นการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสารเพิ่มความชุ่มชื้นนี้ สามารถให้ความชุ่มชื้นได้นาน 2-6 ชม. ขึ้นอยู่กับชนิดของสารเพิ่มความชุ่มชื้น สามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ

  1. มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีคุณสมบัติช่วยเคลือบผิว มอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดนี้จะช่วยเคลือบผิว โดยการสร้างฟิล์มบางๆ เคลือบที่ชั้นบนสุดของผิวและกันน้ำได้ ชะลอการสูญเสียน้ำทางผิวหนัง โดยกลุ่มที่มีคุณสมบัตินี้ ได้แก่ ไขคาร์นอบา เป็นไขที่ได้จากใบของปาล์มคาร์นอบา น้ำมันมะกอก ซิลิโคน ลาโนลิน และกลุ่มเลียนแบบโครงสร้างระหว่างเซลล์ผิวหนัง เช่น เซราไมค์ กรดไขมัน
  2. มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่ม ช่วยให้ผิวนุ่มและประสานผิวตกสะเก็ด หรือเซลล์ผิวที่ตาย ลดการสูญเสียน้ำทางผิวหนัง เป็นสารไขมันที่ดูดซึมได้ โดยกลุ่มสารนี้ประกอบด้วย การสร้างคอลลาเจนและเอลาสตินในผิว ทำให้ผิวดูกระชับและเนียนนุ่มขึ้นได้
  3. มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีคุณสมบัติช่วยผิวฉ่ำน้ำ เป็นสารที่ดูดซับน้ำจากชั้นลึกของหนังกำพร้าให้ขึ้นถึงชั้นบน ให้ความชุ่มชื้นที่พบได้ในผิวหนังชั้นนอกสุดหรือที่เรียกว่าชั้นผิวหนังกำพร้าให้ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากเชื้อโรค การขาดน้ำ หรือสารเคมี โดยกลุ่มสารที่มีคุณสมบัตินี้ เช่น กลีเซอรีน กรดอัลฟาไฮดรอกซี กรดไฮยาลูรอนิก ซอร์บิทอล และยูเรีย

มอยเจอร์ไรเซอร์ 7-11

แนะนำวิธีเลือกมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับผู้ที่มีผิวหน้าต่างๆ

  • ผู้ที่มีผิวหน้ามันเป็นสิวง่าย มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวมัน ควรเลือกใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีความมันน้อย เนื้อบางเบา หรือเนื้อครีมประเภทที่แห้งเร็ว ซึมเข้าสู่ผิวง่าย แนะนำให้ใช้จะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ฐานน้ำที่อาจอยู่ในรูปแบบโลชั่นเหลว
  • ผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง ควรเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ประเภทเนื้อครีมที่อาจจะมีความเข้มข้นมากกว่ามอยเจอร์ไรเซอร์ของผิวประเภทอื่นเล็กน้อยในการคงความชุ่มชื้นบนผิวหน้า ช่วยในการกักเก็บและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยแนะนำให้ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ฐานน้ำมัน ที่ประกอบไปด้วยน้ำมันสำหรับบำรุงผิวเป็นส่วนประกอบ เพื่อให้น้ำมันเคลือบผิวไม่ให้ความชื้นจากผิวระเหยออกไป
  • ผู้ที่มีผิวหน้าปกติธรรมดา สามารถเลือกใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทั้งฐานน้ำในรูปแบบโลชั่น เพื่อที่จะได้รู้สึกแห้งเร็ว เบาสบายผิว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะจนเกินไป หรือหากต้องการความชุ่มชื้นมากๆ ก็สามารถใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่เป็นฐานน้ำมันได้ ปรับเปลี่ยนตามสภาพอากาศ
  • ผู้ที่มีผิวหน้าผสม เลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของน้ำกับน้ำมันในอัตราส่วนเท่ากัน ทำให้ผิวรับส่วนผสมทั้งสองอย่างอย่างเท่ากัน จึงช่วยให้ผิวคงสมดุลของน้ำไว้ในผิวอย่างสม่ำเสมอ ไม่แห้งหรือมันจนเกินไป

การใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นประจำผิวหน้าจะนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ทั้งผิวแห้งและผิวมัน จำเป็นต้องบำรุงด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ทั้งสิ้น นอกจากจะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวแล้วยังช่วยชะลอริ้วรอยได้อีกด้วย ทั้งนี้ ควรทามอยส์เจอร์ไรเซอร์หลังทำความสะอาดผิว เนื่องจากเป็นช่วงที่สารจะซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดี ควรทาให้ทั่วผิวหนังที่ต้องการเคลือบ โดยใช้นิ้วมือคลึงเบาๆ ให้เนื้อครีมกระจายออกทั่วผิวหนัง อย่างไรก็ตามหากมีปัญหาเกี่ยวกับโรคประจำตัวอื่นๆ ร่วมด้วย ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรเพื่อคำแนะนำอื่นๆ เพิ่มเติมในเรื่องเกี่ยวกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพื่อให้เกิดความปลอดภัยและเหมาะสมมากที่สุด

มอยเจอร์ไรเซอร์ 7-11

แนะนำ มอยเจอร์ไรเซอร์ 7-11 หาซื้อง่าย ราคาถูก

ตามร้านสะดวกซื้อยอดนิยมอย่าง 7-11 มีมอยเจอร์ไรเซอร์ให้เลือกอยู่มากมายหลายตัว มีหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ ขึ้นอยู่กับความชอบและสภาพผิวของแต่ละคน ควรเลือกซื้อมอยเจอร์ไรเซอร์ 7-11 ตามสภาพผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ส่วนผสมให้เลือกแบบที่ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองผิว และราคาที่เหมาะสม มอยเจอร์ไรเซอร์ 7-11 มีราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ประมาณ 49 บาท ไปจนถึง 200 บาท

มอยเจอร์ไรเซอร์ 7-11

รีวิว มอยเจอร์ไรเซอร์ 7-11 pantip

ในเว็บไซต์ pantip นั้นจะมีการตั้งกระทู้ที่เกี่ยวกับมอยเจอร์ไรเซอร์ 7-11 อยู่มากมายหลายกระทู้ด้วยกันส่วนใหญ่จะเป็นการเขียนรีวิวแนะนำ มอยเจอร์ไรเซอร์แบรนด์ต่างๆที่มีขายตามท้องตลาดเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับมอยเจอร์ไรเซอร์ยี่ห้อต่างๆ ที่มีขายอยู่ในร้านสะดวกซื้อ 7-11 ตามประเภทของผิวหน้าแต่ละคน เพื่อเป็นการแสดงความคิดเห็นและประเมินสินค้าหรือบริการที่ผู้ใช้หรือลูกค้าได้รับประสบการณ์ โดยรีวิวมักจะเป็นการพูดถึงประสบการณ์ส่วนบุคคลของผู้รีวิว รวมถึงความพึงพอใจหรือไม่พอใจในสิ่งที่รีวิวอยู่ รีวิวสามารถเป็นเป็นข้อดีและข้อเสียของสินค้าหรือบริการ รวมทั้งให้ข้อเสนอแนะแก่ผู้อ่านที่สามารถใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าหรือใช้บริการนั้นๆ

มอยเจอร์ไรเซอร์ 7-11

รวมผลิตภัณฑ์อะลิเซ่ มอยเจอร์ไรเซอร์ถูกและดี เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า

ALESE PREMIUM HORSE OIL & SNAIL WHITE CREAM ผลิตภัณฑ์ครีมซองเซเว่นนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ด้วยสารสกัดจากน้ำมันม้าคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี ผสมผสานกับสารสกัดจากเมือกหอยทาก แบบเข้มข้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ยกกระชับ ปรับผิวใส ใน สองสัปดาห์ ครีมซอง ขนาด 7 กรัม ราคาเพียง 49 บาท

ALESE MIRACLE BOOSTING SERUM ผลิตภัณฑ์เซรั่มซองในเซเว่นนี้ช่วยทำให้หน้าขาวใส ฟื้นฟู ยกกระชับให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ประกอบด้วยสารสกัดของ 5 ขุมพลังธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมไว้ในหนึ่งเดียว อย่าง นํ้ามันม้า, กิก้าไวท์, ซีคัวลาเจน, พิเทร่า, แพลงก์ตอน ผลิตภัณฑ์นี้ช่วย บูส ซ่อมแซม ฟื้นฟู บํารุง และปกป้องผิว ได้อย่างล้ำลึก ในระดับโครงสร้างผิวและลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน ระดับ DNA ทำให้แก้ปัญหาตรงจุดที่ต้นเหตุของปัญหาผิวต่างๆ ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเซรั่มทั่วไป เซรั่มซอง ขนาด 7 ml. ราคาเพียง 49 บาท

ALESE ANTI-MELASMA AND WHITENING SUNSCREEN ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดในเซเว่นนี้ช่วยปกป้อง ผิวจากรังสี UVA, UVB, Blue light, IR, Pollution บำรุง ผิวสว่างกระจ่างใส เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือน ริ้วรอย รอยแดง จุดด่างดำแลดูจางลง ลดสาเหตุการเกิด รอยด่างดำ และความหมองคล้ำจากแดด กันแดดในเซเว่น มีส่วนผสมที่สำคัญ คือ Melatein X – ไวท์เทนนิ่งที่ให้ประสิทธิภาพดีกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่าบำรุงผิวให้กระจ่างใส ริ้วรอยดูลดเลือน Botanical Extract Complex B – ลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่เกิดจากฝ้า กระ ให้สผิวเรียบเนียน Melazero – ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย หมองคล้ำ ให้กลับมา กระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ต้นอ่อนทานตะวัน – ปกป้องผิวจากมลภาวะตัวร้ายทั้ง 5G, UV, IR, Blue light, Pollution มะเขือเทศสีทอง – ปรับผิวขาวกระจ่างใสโดยไม่ระคายเคือง ทำให้ผิวตึงกระชับ ริ้วรอยเหี่ยวย่นแลดูจางลง นอกจากสารสกัดที่มาจากธรรมชาติแล้วยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยและไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายทั้ง 12 ประการ ราคา 49 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Tel : 02-017-7888
หรือจะเป็นช่องทางออนไลน์ต่างๆ

Shopping Cart