ปัญหาริ้วรอยระหว่างวัย แก้ไขอย่างไรดีนะ?

ผิวที่ขาดความชุ่มชื้นนั่นเองคือตัวการของปัญหาที่ทำให้เกิด ปัญหาริ้วรอยระหว่างวัย เมื่อผิวสูญเสียการจัดเก็บน้ำ ส่งผลให้เซลล์ค่อยๆ แห้ง ความเต่งตึงที่เคยมีกลับกลายเป็นร่องลึกอันนำมาซึ่งริ้วรอยดังกล่าว แม้จะเป็นเรื่องธรรมชาติที่ใครๆ ต่างก็ต้องเผชิญเมื่อมีอายุมากขึ้น โดยเฉพาะสาววัยเข้าใกล้ 40 ปี ความเสื่อมสภาพที่มีพร้อมกับการหายไปของฮอร์โมนบางชนิด หรือที่เรียกว่าช่วงวัยทอง ปัญหาริ้วรอยที่เกิดขึ้นจึงต้องการๆ เข้าแก้ไขอย่างตรงจุด เพื่อให้ผิวชะลอการเสื่อมสภาพ เติมเต็มร่องลึกให้ สามารถกลับมาเรียบสวยเหมือนวัยสาวได้อีกครั้ง

ปัญหาริ้วรอยระหว่างวัย แก้ไขอย่างไรดีนะ?

ตัวการที่ทำให้เกิด ปัญหาริ้วรอยระหว่างวัย

แม้ริ้วรอยระหว่างวัยจะเป็นเพียงแค่เรื่องธรรมชาติที่เราทุกคนต้องเผชิญ แต่จะดีกว่าไหมหากเราสามารถชะลอการเกิดริ้วรอยเหล่านั้นให้ช้าลง ซึ่งวิธีการนี้เราก็จะต้องไปทำความเข้าใจกับปัญหาริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนว่ามีตัวแปรมาจากสิ่งใดบ้าง ไม่เว้นแม้กระทั่งคนที่ยังอยู่ในช่วงวัย 20 ต้นๆ ก็ยังเผชิญกับปัญหาเหล่านี้ การเกิดขึ้นของริ้วรอยจึงมีได้จากหลายเหตุปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม อุณหภูมิ แสงแดด มลภาวะ และพฤติกรรมการใช้ชีวิต ทุกอย่างล้วนสอดคล้องและกลายมาเป็นต้นตอทำให้เกิดริ้วรอยได้ทั้งสิ้น

ปัญหาริ้วรอยระหว่างวัย แก้ไขอย่างไรดีนะ?

 

ส่วนในช่วงวัยที่ย่างเข้าวัยทอง ต้นตอที่เกิดขึ้นมักมาจากพฤติกรรมก่อนหน้านี้ที่ไม่ยอมดูแลตัวเอง กลายเป็นปัญหาสะสม บวกรวมกับการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนที่ทำให้ร่างกายทำงานผิดปกติไปจากเดิม ความเสื่อมสภาพจึงเกิดขึ้นตั้งแต่ส่วนของระบบภายใน แสดงออกมาให้เห็นจนถึงส่วนของผิวภายนอก ความหยาบกร้านและร่องลึก ความเหี่ยวย่นและรอยด่างดำ เหล่านี้คือสิ่งที่ผู้หญิงจำเป็นต้องเข้าแก้ปัญหาอย่างตรงจุดเพื่อเพิ่มปริมาณคอลลาเจนและอิลาสติน สารประกอบสำคัญที่จำเป็นต่อผิวเป็นอย่างมาก

ปัญหาริ้วรอยระหว่างวัย แก้ไขอย่างไรดีนะ?

ชะลอการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนและอิลาสติน

เมื่อสาเหตุหลักที่เราควรแก้ไขอยู่ที่การเติมเต็มคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับชั้นผิว เป็นการช่วยชะลอให้ริ้วรอยจางลง ลดความเสื่อมสภาพให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื้นเหมือนผิวเด็กได้อีกครั้ง การกระตุ้นสารประกอบเหล่านี้มีหลายวิธีด้วยกัน ซึ่งที่นิยมและให้ความปลอดภัยก็คือ การรับประทานอาหารที่มีส่วนช่วยให้เซลล์ผิวสร้างคอลลาเจนมากขึ้น นอกจากนี้ในวัยที่ก้าวเข้าสู่เลขสี่ อาจจะต้องกระตุ้นด้วยสารในกลุ่มกรดวิตามินเอ–เรตินอยด์ วิตามินซีและอี เพื่อช่วยกำจัดเอาสารพิษออกไปจากผิว กระตุ้นการสร้างชั้นผิวใหม่ ให้ความเปล่งปลั่งกลับคืนสู่ผิวพร้อมความมั่นใจแห่งความสวยใสอ่อนเยาว์ได้อย่างที่ต้องการอีกครั้ง

ปัญหาริ้วรอยระหว่างวัย แก้ไขอย่างไรดีนะ?
ปัญหาริ้วรอยระหว่างวัย

ริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เป็นสิ่งที่เราเลี่ยงไม่ได้ แต่สามารถชะลอการเกิดให้ช้าลงได้ ดังนั้นทางแก้ที่ดีคือ พยายามดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
…และพยายามหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงที่ทำลายเซลล์ผิวให้เสื่อมสภาพไปพร้อมๆ กันด้วย เพียงเท่านี้ ผิวสาวก็จะห่างไกลจากปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้แล้วค่ะ

Alese, ครีมน้ำมันม้า, ครีมเกาหลี, ครีมซองเกาหลี, ครีมเกาหลีผิวขาว, ครีมหน้าใส, ครีมซอง 7-11, ครีมซอง, ครีมซองเซเว่น,

Alese Premium Horse Oil and Snail White Cream ครีมซองเซเว่น
เน้นลดเลือนฝ้า กระ ที่ใช้แล้วเห็นผลดีกว่าที่คิดไว้มากเวอร์ ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้า
โดยเฉพาะวัย 30+ แรกๆ ที่ใช้ ยังดูฝ้า กระ ยังไม่ค่อยจางเท่าไหร่ เห็นผลเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
ประมาณ 3 – 4 สัปดาห์ รู้สึก ฝ้า กระ ค่อยๆ จางลงค่ะ ครีมเกาหลีซองนี้ช่วยทั้งซ่อมแซม ฟื้นฟู
บำรุง และปกป้องผิว เนื้อครีมยืดๆ เมือกหอยทาก ซึมไว เป็นครีม (All in One)
สามารถใช้เป็นได้ทั้ง เดย์ครีม , ไนท์ครีม , อายครีม , สลีปปิ้งมาส์ก
สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยขจัดเซลล์ผิวและเพิ่มประสิทธิภาพ
ในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ฝ้า กระ สมานแผลช่วยลดผิวแตกลาย
ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนใต้ผิว อุดมไปด้วยสาร Anti-oxidant
ช่วยบำรุงผิวให้รู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ริ้วรอยแลดูจางลง
ผิวแลดูกระจ่างใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า Tel : 02-017-7888
หรือจะเป็นช่องทางออนไลน์ต่างๆ

Shopping Cart